Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ [WWW.MUABANTHUENHA.COM]

I.    GIỚI THIỆU CHUNG
Muabanthuenha.com là website rao vặt trực tuyến. Được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Mục tiêu mà Muabanthuenha.com hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán.

II.    NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
Khi đăng ký là thành viên của Muabanthuenha.com:

•    Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
•    Thành viên có thể đăng tin trên Muabanthuenha.com. Việc đăng tin rao vặt trên Muabanthuenha.com  của khách hàng là miễn phí. Trừ khi thành viên muốn tin đăng của mình hiển thị ưu tiên tại vị trí có nhiều người xem.
•    Thành viên có thể đăng tin rao vặt, giao dịch mua bán, kết nối giao thương và xúc tiến thương mại, quảng cáo, quảng bá, marketing, PR…  theo đúng cam kết của thành viên hợp pháp đã công bố trên Muabanthuenha.com
•    Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình. Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được Thành viên cho phép truy cập vào nó.
•    Thông tin đăng của thành viên phải hợp pháp và không gây ảnh hưởng xấu đến người khác, tổ chức khác và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật, và đầy đủ.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Muabanthuenha.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Muabanthuenha.com

Tất cả tin đăng trên website này đều thuộc về chính người đăng tin, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gởi tin đăng mua bán, rao vặt.

Và chúng tôi cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng cũng như các vấn đề phát sinh liên quan khác.

III.    QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1 Quy trình dành cho người bán hàng (“Người Bán”)
– Người Bán đăng tin rao vặt lên Muabanthuenha.com. Khi đăng tin phải cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ email cho Muabanthuenha.com để xác nhận tin đăng.
– Khi có nhu cầu đăng tải thông tin trên Muabanthuenha.com, khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:
•    Bước 1: Bạn ấn vào nút “ĐĂNG TIN”

•    Bước 2: Tạo tài khoản và điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của bạn, hoặc thông tin của công ty – doanh nghiệp bạn đang làm việc.

•    Bước 3: Điền các thông số bảo mật để chắc rằng bạn không phải là một máy ảo , sau đó ấn vào nút “Tiếp tục”

•    Bước 4: Tạo quảng cáo mới và điền đầy đủ, chính xác các thông tin mà bạn muốn đăng tải lên trang web. Xem kỹ lại các thông tin cá nhân đã khai báo. Sau đó ấn vào nút “Lưu” và quảng cáo của bạn đã được đăng tải thành công.

2 Quy trình dành cho người mua hàng (“Người Mua”)
– Người Mua tự tìm kiếm, tham khảo thông tin bất động sản trên trang Web và lựa chọn bất động sản.
– Người Mua tự liên lạc với Người Bán để thỏa thuận việc mua bán.
– Khi có nhu cầu mua hàng trên Muabanthuenha.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

•    Tìm kiếm, tham khảo thông tin bất động sản khách hàng đang quan tâm.
•    Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của các cửa hàng
•    Khách hàng có thể xem tin bán bất động sản và tiếp tục tham khảo các bất động sản khác.
•    Dựa trên thông tin Muabanthuenha.com, khách hàng liên hệ với người bán trước để hỏi về thông tin bất động sản hoặc đến gặp trực tiếp cửa để xem bất động sản (Muabanthuenha.com khuyến cáo khách hàng nên chọn người bán bất động sản tin cậy hoặc đến gặp  trực tiếp để xem bất động sản trước khi có quyết định mua bất động sản).
•    Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị bất động sản (Mua trực tiếp, chuyển khoản).
•    KH nhận bất động sản.
•    Thắc mắc, khiếu nại.

Muabanthuenha.com  khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch.

Muabanthuenha.com chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian (môi trường đăng tin) giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch

Muabanthuenha.com  tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

3. Quy trình giải quyết tranh chấp

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Muabanthuenha.com. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Muabanthuenha.com sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

+ Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

+ Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn, tin rao trên trang web Muabanthuenha.com v.v… và liên lạc với Công ty qua email [email protected] hoặc số điện thoại 08. 38480100  – 08. 6676 5443. Công ty cam kết email [email protected] hoạt động 24/24 để tiếp nhận hỗ trợ mọi trường hợp.

+  Muabanthuenha.com sẽ hỗ trợ người khiếu nại trong phạm vi trách nhiệm của mình.
        4. Dịch vụ vận chuyển, giao nhận
Do công ty là sàn bất động sản nên đối với chính sách vận chuyển, giao nhận sẽ do người     mua và người bán sẽ tự thỏa thuận, Công ty khuyến cáo người mua cần tìm hiểu đầu đủ thông tin khi tiến hành giao dịch.
         5. Chính sách bảo hành
Do công ty là sàn bất động sản nên đối với chính sách bảo hành sẽ do người mua và người bán sẽ tự thỏa thuận, Công ty khuyến cáo người mua cần tìm hiểu đầu đủ thông tin khi tiến hành giao dịch.
         6. Chính sách hoàn trả hàng
Do công ty là sàn bất động sản nên đối với chính sách trả hàng sẽ do người mua và người bán sẽ tự thỏa thuận, Công ty khuyến cáo người mua cần tìm hiểu đầu đủ thông tin khi tiến hành giao dịch.

IV.    QUY TRÌNH THANH TOÁN
Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp:

– Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về bất động sản được đăng tin
– Bước 2: Người mua đến địa chỉ người bán
– Bước 3: Người mua thanh toán và nhận bất động sản;

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH
– Sàn giao dịch Muabanthuenha.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau: Quản lý thông tin của Người bán: Khi đăng ký tham gia bán bất động sản trên Sàn giao dịch Muabanthuenha.com, người bán phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Sàn giao dịch Muabanthuenha.com đưa vào dữ liệu quản lý.

VI. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Muabanthuenha.com được Muabanthuenha.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Muabanthuenha.com.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuanha.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà Muabanthuanha.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Muabanthuanha.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuanha.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với mục đích hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng.

Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Muabanthuanha.com .

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản của mình và xóa đi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty/Tổ chức : Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Kỹ thuật S.G.C
Địa chỉ: 152/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8 , Q.Phú Nhuận, TPHCM., Việt Nam
Tel: (028) 7300 6722 (Ext: 104) – (028) 6676 5443   Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên website Muabanthuenha.com và dùng chức năng “Chỉnh sửa” để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tại Muabanthuenha.com, sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác, cam kết tuân thủ luật An toàn thông tin.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Muabanthuenha.com xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ [email protected] để được giải quyết vấn đề.

VII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU
– Quy chế đăng tin
•    Mọi khách hàng điều có thể đăng tin trên Muabanthuenha.com
•    Việc đăng tin rao vặt trên Muabanthuenha.com của khách hàng là miễn phí.
•    Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên Muabanthuenha.com.
•    Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục. Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.
Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa tin (hoặc khóa tài khoản đăng tin) mà không báo trước:
•    Tin rao spam (Rao nhiều tin giống nhau).
•    Tin không có thông tin liên lạc.
•    Tin vi phạm nội quy (lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).
•    Tin nói xấu người khác, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh
•    Tin tuyển dụng có tính chất đa cấp, không rõ ràng
•    Tin quảng bá web thô thiển (có nhiều đường link đến trang web khác)
•    Cùng một tin nhưng sử dụng nhiều tài khoản đăng tin (từ 2 tài khoản trở lên)

– Nghiêm cấm
•    Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm
•    Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội việt nam
•    Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo
•    Nghiêm cấm thương nhân và tổ chức, cá nhân khác thực hiện các hoạt động có liên quan đến thương mại tại Việt Nam kinh doanh hàng hóa, dịch vụ thuộc Danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này. (theo Nghị định số 59/2006/NĐ-CP)
•    Việc cung ứng hàng hóa, dịch vụ thuộc Danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh ban hành kèm theo Nghị định này trong trường hợp cụ thể phải được Thủ tướng Chính phủ cho phép. (theo Nghị định số 59/2006/NĐ-CP)
a) Danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh
– Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyện dùng  quân  sự,  công  an;  quân  trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu  của  quân  đội,  công  an),  quân dụng  cho  lực  lượng  vũ  trang;  linh kiện,  bộ  phận,  phụ  tùng,  vật  tư  và trang thiết  bị  đặc chủng,  công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng
– Các chất ma túy
– Hóa chất bảng 1 (theo Công ước quốc tế)
– Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách
– Các loại pháo
– Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện tử)
– Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật
– Thực  vật,  động  vật  hoang  dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng
– Thủy  sản  cấm  khai  thác,  thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng của con người
– Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam
– Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh;  giống cây trồng  gây hại  đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái
– Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái
– Khoáng sản đặc biệt, độc hại
– Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm cho môi trường
– Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
– Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
– Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép
– Sản  phẩm,  vật  liệu  có  chứa amilăng thuộc nhóm amfibole

b) Danh mục hàng hoá, dịch vụ hạn chế kinh doanh.
– Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ
– Hàng hóa có chứa chất phóng xạ, thiết bị bức xạ hoặc nguồn phóng xạ
– Vật  liệu  nổ  công  nghiệp,  Nitrat  Amôn (NH4NO3) hàm lượng cao từ 98,5% trở lên
– Hóa chất bảng 2 và bảng 3 (theo Công ước quốc tế)
– Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến)
– Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác
– Rượu các loại

c) Danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện.
– Xăng, dầu các loại
– Khí đốt các loại (Bao gồm cả hoạt động chiết nạp)
– Các thuốc dùng cho người
– Thực phẩm thuộc Danh mục thực phẩm có nguy cơ cao
– Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật; nguyên liệu sản xuất thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật.
– Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia
– Phim, băng, đĩa hình (bao gồm cả hoạt động in, sao chép)
– Nguyên liệu thuốc lá

VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA MUABANTHUENHA.COM

Sàn giao dịch thương mại điện tử Muabanthuenha.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Muabanthuenha.com , Muabanthuenha.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT: 08. 38480100 – 08. 6676 5443, Email: [email protected]

Thành viên cũng có thể để nội dung phản hồi vào mục liên hệ trên Muabanthuenha.com tại địa chỉ: http://muabanthuenha.com/lien-he/. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MUABANTHUENHA.COM

IX. 1 Quyền của Sàn TMĐT Muabanthuenha.com

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com.

Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.

IX. 2 Nghĩa vụ của Sàn TMĐT Muabanthuenha.com

Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Sàn TMĐT Muabanthuenha.com sẽ cố gắng hết sức để khắc phục nếu có sự cố xảy ra như mất điện, hỏa hoạn, thiên tai ảnh hưởng đến quyền lợi của thành viên. Tuy nhiên nếu những sự cố khách quan này xảy ra nằm ngoài kiểm soát của Sàn TMĐT Muabanthuenha.com  gây thiệt hại đến Thành viên thì Muabanthuenha.com sẽ không liên đới chịu trách nhiệm.

Muabanthuenha.com sẽ thông báo và nhắc nhở thường xuyên mọi thành viên kiểm tra  tính xác thực của thông tin, hàng hóa và dịch vụ được đăng quảng cáo, cẩn thận khi thực hiện các giao dịch.

Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Muabanthuenha.com sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

Trong trường hợp giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Muabanthuenha.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, nếu tái phạm trong gian lận cung cấp hàng hóa đối với khách hàng, Muabanthuenha.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ thông tin của người bán đó trên Muabanthuenha.com đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định như:

a) Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;
b) Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
c) Rượu các loại;
d) Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;
đ) Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định Thông tư số 47/2015/TT-BCT.

Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

X. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN
X. 1 Quyền của thành viên:
•    Khi đăng ký trở thành thành viên của Muabanthuenha.com  và được Muabanthuenha.com  đồng ý, thành viên sẽ được quyền đăng tin để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com .
•    Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tin đăng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com .
•    Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com  hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc đăng tin trên Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com .
•    Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com  trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com .

X. 2 Nghĩa vụ của thành viên:
•    Thành viên tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com
•    Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com
•    Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
•    Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
•    Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com.

XI.    ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG
•    Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra cấp có thẩm quyền cao hơn để giải quyết
•    Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com  có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Muabanthuenha.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. LIÊN HỆ

Sàn TMĐT Muabanthuenha.com :
Địa chỉ: 152/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8 , Q.Phú Nhuận, TPHCM., Việt Nam
Tel: (028) 7300 6722 (Ext: 104) – (028) 6676 5443   Email: [email protected]

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT [muabanthuenha.com]:
•    Sàn giao dịch Thương mại điện tử [muabanthuenha.com]
•    Công ty/Tổ chức : Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Kỹ thuật S.G.C
•    Địa chỉ: 152/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8 , Q.Phú Nhuận, TPHCM., Việt Nam
•    Tel: (028) 7300 6722 (Ext: 104) – (028) 6676 5443   Email: [email protected]

Để lại lời nhắn

Hotline Mua Bán Thuê Nhà

Văn phòng đại điện

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Kỹ Thuật S.G.C
68/146D Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1, TPHCM.
ĐT: (028) 7300 6722 ( 6 line) – (028) 6676 5443
Email: [email protected]