Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

Cơ chế giải quyết tranh chấp

icon-checkbox Tự thỏa thuận           icon-checkbox Đưa ra cơ quan pháp luật          icon-checkbox Hình thức khác

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Muabanthuenha.com. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Muabanthuenha.com sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

+ Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

+ Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn, tin rao trên trang web Muabanthuenha.com v.v… và liên lạc với Công ty qua email [email protected] hoặc số điện thoại (028) 7300 6722 (Ext: 104) – (028) 6676 5443. Công ty cam kết email [email protected] hoạt động để tiếp nhận hỗ trợ mọi trường hợp.

+  Muabanthuenha.com sẽ hỗ trợ người khiếu nại trong phạm vi trách nhiệm của mình.

Hotline Mua Bán Thuê Nhà

Văn phòng đại điện

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Kỹ Thuật S.G.C
68/146D Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1, TPHCM.
ĐT: (028) 7300 6722 ( 6 line) – (028) 6676 5443
Email: [email protected]