Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

Đầu tư đất nền Phú Mỹ chỉ từ 900 triệu/lô

 • Danh mục Nhà đất: Đất ở - Đất thổ cư
 • Loại tin: Cần bán
 • Địa chỉ: Bàu Phượng, Châu Pha
 • Quận / Huyện: Thị xã Phú Mỹ
 • Tỉnh / Thành phố: Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Quốc gia: Vietnam
 • Ngày đăng: 29/04/2021 4:17 chiều
 • Ngày hết hạn: Quảng cáo này đã hết hạn
cp

Mô tả

5 điều cần biết trước khi đầu tư đất nền Phú Mỹ

 Được thành lập vào tháng 4/2018, chỉ hơn 1 năm sau, thị xã Phú Mỹ đã chính thức chuyển mình và trở thành đô thị loại III trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cùng với các thông tin quy hoạch và định hướng tích cực để Phú Mỹ trở thành một đô thị cảng hiện đại mới trong khu vực phía Nam, bất động sản Phú Mỹ trong thời gian gần đây đang “dậy sóng” và thu hút sự chú ý không chỉ của giới địa ốc phía nam mà còn cả các đại gia ở ngoài bắc.

Vậy thị xã Phú Mỹ có gì thu hút giới đầu tư? Trước khi quyết định xuống tiền tại mảnh đất này, xin mời nhà đầu tư tìm hiểu thêm về thị xã Phú Mỹ trong bài viết sau.

 1. Vị trí thị xã Phú Mỹ – ưu thế số 1

Nằm ở phía tây tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Mỹ là tâm điểm kết nối của tứ giác kinh tế trọng điểm vùng đông nam bộ. Nhờ vào vi trí như vậy, Phú Mỹ dễ dàng kết nối tới thành phố Hồ Chí Minh – đô thị 9 triệu dân trong vòng 50 phút lái xe, kết nối tới Long Thành, Đồng Nai chỉ 20 phút và kết nối với Bình Châu – Hồ Tràm: thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng mới của vùng đông nam bộ trong vòng 60 phút.

 1. Tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc

Kể từ khi thành lập, thị xã Phú Mỹ là đô thị phát triển nhanh nhất của cả nước về cả đô thị hoá và chất lượng dân số. Tổng GDP của thị xã Phú Mỹ vào năm 2019 xấp xỉ với GDP của thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Thị xã Phú Mỹ là trung tâm công nghiệp của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Với diện tích tự nhiên vỏn vẹn 33.000 ha, thi xã Phú Mỹ chi ra tới 1/3 dành cho công nghiệp. Hiện nay, Phú Mỹ sở hữu rất nhiều các khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn tập trung trên địa bàn. Mới đây nhất, thủ tướng chính phủ cũng đã đồng ý điều chỉnh quy hoạch các khu công nghiệp của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong đó, quyết định bổ sung 450ha diện tích cho khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ Hắc Dịch (gấp 3 lần khu công nghệ cao quận 9). Cho đến nay, trên địa bàn đã thu hút trên dưới 100.000 lao động đổ về địa phương làm việc. Trong số đó có tới 90% là lao động ngoài tỉnh. Đây thực sự là một nguồn cầu rất lớn cho bất động sản.

 1. Phú Mỹ sở hữu cảng biển nước sâu giá trị nhất nhì Đông Nam Á: cụm cảng Cái Mép – Thị Vải

Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải nằm ở vị trí chiến lược trên trục giao thông hàng hải quốc tế Hongkong – Singapore. Không chỉ vậy, cụm cảng này còn có lợi thế khi có đủ độ sâu để tiếp nhận các con tàu mẹ siêu trọng đi trực tiếp thị trường Châu Âu Châu Mỹ khôg cần trung chuyển qua nước thứ 3.

Đầu tư bất động sản Phú Mỹ vào thời điểm này là cực kỳ khôn ngoan để có thể đón đầu được những con sóng lớn. Nhất là khi chính phủ đang đặc biệt quan tâm đến việc phát  huy thế mạnh của cụm cảng này.

 1. Giá trị bất động sản thị xã Phú Mỹ

Cho đến nay, thị xã Phú Mỹ đã và đang phát triển tạo ra tính đột phá lớn về giá trị. Sự phát triển nhanh chóng và không ngừng nghỉ này đã giúp địa phương sở hữu những lợi thế cạnh tranh hiếm có để đánh bật các đối thủ như Bình Dương và ĐỒng Nai về tiềm năng khai thác.

3 tháng đầu 2021, thị xã Phú Mỹ đã thực sự vươn mình những bước tiến nhất định trong thi trường bất động sản. Nhưng cho đến nay, mức giá vẫn còn đặc biệt tốt để khai thác khi ngay cả khu trung tâm giá bán đất cũng chỉ bằng một nửa so với Đồng Nai.

 

Không có từ khoá

94 total views, 1 today

  

Listing ID: 52608a7994d7abe

Report problem

Processing your request, Please wait....

Để lại lời nhắn

Hotline Mua Bán Thuê Nhà