Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

Đất Nền Phú Mỹ Hưởng Lợi Lớn Năm 2021

  • Danh mục Nhà đất: Đất ở - Đất thổ cư
  • Loại tin: Quảng cáo
  • Địa chỉ: TX Phú Mỹ
  • Quận / Huyện: Phú Mỹ
  • Tỉnh / Thành phố: Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng: 21/03/2021 4:09 chiều
  • Ngày hết hạn: Quảng cáo này đã hết hạn
mua dat phu my ba ria vung tau

Mô tả

Chủ trương phát triển cụm cảng Cái Mép ngang tầm Singapore – bất động sản Phú Mỹ được đà hưởng lợi

Trong cuộc thị sát cụm cảng Cái Mép – Thị Vải tại thị xã Phú Mỹ vào sáng ngày 20/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu về mục tiêu phát triển cho cụm cảng Cái Mép Thị Vải. Trong buổi làm việc này, thủ tướng xác định rõ ràng và yêu cầu chính quyền cần phát triển cụm cảng này ngang tầm với khu vực vào năm 2030, đủ điều kiện cạnh tranh ngang hàng với Singapore và trở thành một thương cảng đẳng cấp thế giới vào năm 2045. Định hướng phát triển này mang lại nhiều tin vui cho nhà đầu tư mua đất Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu khi thị xã có thể tiến xa và nhanh hơn tới vị thế của một đô thị cảng sầm uất. 

Kết thúc buổi làm việc, thủ tướng đưa ra phát biểu kết luận, yêu cầu các bộ ngành và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ tập trung phát triển hệ thống cảng biển và logistics, ưu tiên làm trước cho cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.

Là một tỉnh thuộc vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xuất sắc nằm trong top 1 trong 5 địa phương đứng đầu về GDP và đóng góp ngân sách quốc gia. Theo báo cáo từ tỉnh, trong quý I năm nay, địa phương đã đạt tổng thu ngân sách gần 20.300 tỷ đồng, tương đương với 31% dự toán của năm 2021.

Lợi thế của tỉnh là phát triển hệ thống cảng biển. Trong đó, cụm cảng cái Mép Thị Vải giữ vai trò vô cùng quan trọng khi là cửa ngõ quốc tế. Với ưu thế có 1 không 2 trên trục đường biển dài hơn 3000km của Việt Nam, cụm cảng mới đây nhất đã đón tiếp con tàu tới 214.000 tấn cập cảng. 

Trước đây, vốn dĩ ta đã biết dù mang trong mình tiềm năng lớn nhưng việc luân chuyển hàng hoá qua cảng vẫn chưa đạt như kỳ vọng khi hàng hoá tại cảng Cái Mép phải di chuyển vào TP Hồ Chí Minh để làm thủ tục hải quan, khiến gia tăng chi phí logistics. Trước tình hình này, thủ tướng đã yêu cầu và chỉ đạo Bộ Tài chính sớm hình thành trung tâm kiểm tra liên ngành để kip thời thông qua hàng hoá, thu hút các hãng tàu lớn quốc tế, đại lý môi giới… 

Quy hoạch thị xã Phú Mỹ cũng được cân nhắc để địa phương trở thành nơi đặt trụ sở của các đại lý vận tải biển, chủ hàng, đại lý dịch vụ tài chính… Điều này càng giúp gia tăng nhu cầu sử dụng đất trên địa bàn, là yếu tố quan trọng thúc đẩy bất động sản phát triển. 

Trước nhu cầu cần phát triển hơn nữa hạ tầng kết nối giao thông giúp quá trình di chuyển, giao lưu hàng hoá giữa các địa phương thuận lợi hơn. Thủ tướng cũng chỉ ra cần gia tăng năng lực hạ tầng cảng và hạ tầng kết nối cho địa phương. Theo đó, các dự án đường giao thông cũng cần được đôn đốc và sớm triển khai như tuyến cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, đường sắt Biên Hoà Vũng Tàu, cầu Phước An… RÕ ràng, hạ tầng giao thông phát triển sẽ đem lại lợi ích không hề nhỏ cho bất động sản có điều kiện phát triển theo đó.

Cơ hội cho nhà đầu tư đất Phú Mỹ

Với những điều kiện thuận lợi này, Phú Mỹ vốn đang là điểm nóng đầu tư bất động sản tại khu vực phía nam nay càng thêm nhiệt. Với quy hoạch phát triển rõ ràng và tốc độ phát triển thực tế, nhà đầu tư có thể kỳ vọng lợi nhuận tăng nhiều trong năm nay. Thời điểm này chính là thời cơ hiếm có cho nhà đầu tư rót tiền vào Phú Mỹ, bởi giá đất hiện nay vẫn còn rẻ. Với những nhà đầu tư cá nhân, lô đất dưới 1 tỷ vẫn còn nhiều. Theo tầm nhìn và đánh giá của các chuyên gia trong những tháng tiếp theo cho tới cuối năm 2021, giá đất tại đây sẽ còn gia tăng mạnh.

Không có từ khoá

65 total views, 1 today

  

Listing ID: 63060570cc87dca4

Report problem

Processing your request, Please wait....

Để lại lời nhắn

Hotline Mua Bán Thuê Nhà