Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

 

VNĐ1,5 - 2,5tr/m2

Đất Nền Châu Pha, Phú Mỹ Giá Chỉ Từ 1,5tr/m2

  • Danh mục Nhà đất: Đất ở - Đất thổ cư
  • Loại tin: Cần bán
  • Địa chỉ: Bàu Phượng, Châu Pha, thị xã Phú Mỹ
  • Quận / Huyện: Phú Mỹ
  • Tỉnh / Thành phố: Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Ngày đăng: 26/04/2021 4:48 chiều
  • Ngày hết hạn: Quảng cáo này đã hết hạn
cpl13qc

Mô tả

Tiềm năng tăng giá của bất động sản Phú Mỹ năm 2021

Theo sự phân tích và đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là tiềm năng hơn cả so với các thi trường giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh như Bình Dương, Đồng Nai. Bên cạnh những ưu thế nổi trội mà địa phương sở hữu, việc điều chỉnh giá đất 5 năm giai đoạn 2020-2024 sát với thi trường giúp cho giá trị bất động sản ở địa phương tăng trưởng tốt và có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn. Đây chính là động lực để bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng từng bước đón đầu làn sóng đầu tư và cơ hội phát triển trong những năm tiếp theo.

Đất nền – phân khúc bất động sản được ưu tiên hàng đầu trong năm 2021

Trước bối cảnh nguồn hàng khan hiếm tại vùng nội đô cùng với hàng loạt các chính sách, quy hoạch mới có tác động tích cực đến thị trường bất động sản, phân khúc đất nền trong 3 tháng đầu năm 2021 thực sự là miếng bánh ngọt mà nhà nhà săn lùng, người người săn lùng. Không chỉ có Bà Rịa – Vũng Tàu mà các thị trường như Long An, Bình Phước… cũng được nhiều người nhắm đến trong thời gian này.

Tiềm năng tăng giá của bất động sản đất nền thị xã Phú Mỹ

“hãy mua đất, bởi chẳng ai có thể làm ra nó thêm nữa” là lời khuyên của một chuyên gia nổi tiếng trên thế giới. Thật vậy, nếu lựa chọn đúng khu vực có tiềm năng phát triển, thì việc chốt lời chỉ là chuyện sớm muộn. Vậy nên nhiều nhà đầu tư thay vì gửi tiền tiết kiệm cho ngân hàng thì sẽ mang số tiền đó đi đầu tư đất.

Thời điểm hiện tại, Phú Mỹ đang là ngôi sao trong thị trường bất động sản vùng đông nam bộ bởi sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển và thu hút đầu tư. Hiện tại, lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang phối hợp gấp rút với Sở giao thông cùng các cơ quan ban ngành để triển khai và hoàn thành các tuyến đường giao thông quan trong giúp kết nối tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng với toàn vùng đông nam bộ.

Không chỉ vậy, Phú Mỹ còn là một trong những điểm đến hàng đầu cho làn sóng chuyển dịch nhà máy, xí nghiệp ra khỏi Trung Quốc sau cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung và đặc biệt sau ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19.

Với ưu điểm có quỹ đất lớn dành cho công nghiệp, hạ tầng hoàn thiện, sở hữu cảng biển quốc tế cùng với những chính sách gọi mời, Phú Mỹ sẽ tiếp tục thu hút hàng loạt nhà đầu tư đặt nền móng phát triển tại khu vực.

Trước thềm phát triển của địa phương, lượng người lao động đổ về Phú Mỹ cũng ngày một tăng cao. Đây là nguồn cầu và động lực rất lớn thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.

Giai đoạn 2020 – 2030, tỉnh bà Rịa – Vũng Tàu sẽ đẩy mạnh triển khai nhiều dự án về cơ sở hạ tầng kết hợp cùng chỉnh trang đô thị để hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm dầu khí, cảng biển hàng đầu của Việt Nam. Đây là cơ sở vững chắc để nhà đầu tư lựa chọn thj xã Phú Mỹ sẽ yên tâm tuyệt đối về giá trị đất sẽ không ngừng gia tăng ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

 

Không có từ khoá

237 total views, 2 today

  

Listing ID: 71960868c4bc2d44

Report problem

Processing your request, Please wait....

Để lại lời nhắn

Hotline Mua Bán Thuê Nhà