Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

Cần bán đất Phú Mỹ gần KCN Sonadezi Châu Đức có sổ hồng

  • Danh mục Nhà đất: Đất ở - Đất thổ cư
  • Loại tin: Cần bán
  • Địa chỉ: Châu Pha, thị xã Phú Mỹ
  • Quận / Huyện: thị xã Phú Mỹ
  • Tỉnh / Thành phố: Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng: 04/05/2021 3:02 chiều
  • Ngày hết hạn: Quảng cáo này đã hết hạn
cp13

Mô tả

Bất động sản Phú Mỹ: cơ hội cho nhà đầu tư vốn mỏng

Giới chuyên gia kinh tế, tài chính và bất động sản đều có chung nhận định rằng giai đoạn 2021 sẽ là thời cơ của bất động sản vùng ven thành phố Hồ Chí Minh. Và trong các thị trường bất động sản vùng vệ tinh được liệt kê thì thị xã Phú Mỹ là thị trường được giới đầu tư đánh giá cao hơn cả với lợi thế sở hữu những thế mạnh của một đô thị cảng hiện đại cùng mức giá đất mềm, phù hợp với nhiều nhà đầu tư từ vốn lớn đến vốn mỏng.

Trong năm 2019 và 2020 vừa qua, thị trường bất động sản vùng ven đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư bởi quỹ đất dồi dào, trong khi thành phố Hồ Chí Minh với mức đô thị hoá rất cao đang cạn kiệt nguồn cung và giá bán tăng chóng mặt, vượt quá khả năng của người mua.

Do đó, các thị trường vùng ven sát cạnh thành phó Hồ Chí Minh trở thành điểm đến đầu tư mới của giới đầu tư bất động sản khi sở hữu nhiều lợi thế phát triển cùng hạ tầng ngày càng được đầu tư, hoàn thiện, trong khi có mức giá bán còn mềm và quỹ đất còn rộng.

Theo tiến sĩ Khương, giám đốc của Savills Việt Nam cho biết, đối với nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư có vốn mỏng thì việc mua những lô đất có diện tích nhỏ tại vùng ven thành phố lớn có tiềm năng phát triển là hướng đầu tư khôn ngoan. Bởi những nền nhỏ sẽ có giá bán thấp nên tính thanh khoản cao hơn vì nhu cầu lớn. Với tốc độ đô thị hoá của thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay thì việc phát triển các khu đô thị vùng vệ tinh là điều sớm muộn, nhất là ở những khu vực có giao thông thuận tiện, di chuyển nhanh về vùng trung tâm

Với số vốn vài trăm triệu đến dưới 1 tỷ, nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn mua đất Phú Mỹ. Bên cạnh nhu cầu ở, bất động sản Phú Mỹ còn có lợi thế cho thuê làm nhà xưởng, nhà kho và xây phòng trọ cho thuê khi có khối lượng công nhân lớn làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn thị xã.

Với số vốn từ vài trăm triệu đến 1 tỷ, nhà đầu tư có thể mang về lợi nhuận lớn tới hàng tỷ nếu chấp nhận chờ 3-5 năm khi đầu tư Phú Mỹ. Còn thời điểm hiện tại cũng sẽ dễ dàng chốt lời vài trăm triệu trong vòng vài tháng.

Bàn về tiềm năng của thị trường nhà đất Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu, các chuyên gia cho rằng sự gia tăng của tầng lớp trung lưu, cùng với số lượng lao động ngày càng tăng lên khi các khu công nghiệp đón thêm làn sóng đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất sẽ khiến cho nhiều loại hình bất động sản gia tăng. Trong tương lai, nơi đây hoàn toàn có thể trở thành nơi định cư lâu dài của các chuyên gia và người lao động khi Phú Mỹ trở thành thành phố cảng vào năm 2025. Đặc biệt, nơi đây có vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách sân bay Long Thành hơn 30km, cách TP HCM hơn 60km, liền kề thành phố Bà Rịa – trung tâm hành chính của Bà Rịa – Vũng Tàu, cách thủ phủ du lịch Hồ Tràm – Bình Châu 60km.

Không có từ khoá

41 total views, 1 today

  

Listing ID: 9636090ff76c84ae

Report problem

Processing your request, Please wait....

Để lại lời nhắn

Hotline Mua Bán Thuê Nhà