Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

BĐS Phú Mỹ được săn đón nhờ cú hích hạ tầng 

  • Danh mục Nhà đất: Đất ở - Đất thổ cư
  • Loại tin: Quảng cáo
  • Địa chỉ: Châu Pha, TX Phú Mỹ
  • Quận / Huyện: TX Phú Mỹ
  • Tỉnh / Thành phố: Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng: 02/04/2021 4:30 chiều
  • Ngày hết hạn: Quảng cáo này đã hết hạn
161782736_1615967811932215_1900619868323253415_o

Mô tả

BĐS Phú Mỹ được săn đón nhờ cú hích hạ tầng 

Với hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm sắp được triển khai gồm sân bay, cao tốc, cầu, trung tâm logistics đã tạo ra cú hích lớn cho thị trường bất động sản Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Vị trí chiến lược, giàu tiềm năng phát triển 

Thị xã Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có vị trí chiến lược khi nằm trên trục kết nối giao thông trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hiện nay, chỉ với 4 tỉnh và thành phố gồm Bà Rịa – Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Binh Dương đã tạo ra 40% GDP của cả nước và sản xuất tới 1 nửa số lượng hàng hoá xuất khẩu của Việt Nam. 

Với vị trí này, thị xã Phú Mỹ còn sở hữu cụm cảng Cái Mép – Thi Vải: một trong 19 cảng nước sâu nhất thế giới có khả năng tiếp nhận những con tàu siêu trọng có tải trọng tới hơn 200.000 tấn mà không cần trung chuyển quan nước thứ 3. 

Công nghiệp có thể tìm thấy ở nhiều nơi trên khắp mảnh đất hình chữ S, tuy nhiên về cảng biển giá trị như Cái Mép – Thị Vải thì dường như nó không có đối thủ trên trục đường biển dài hơn 3000 km của nước ta. Chính vì vậy mà thị xã Phú Mỹ được nhận định là vô cùng giàu tài nguyên để phát triển vượt bậc trong những năm tiếp theo.

Cú hích sân bay, cao tốc 

Thời gian vừa qua, hàng loạt các dự án, tuyến được đã và có kế hoạch triển khai để tăng chất lượng cơ sở hạ tầng cho địa bàn thị xã và gia tăng tính kết nối với các địa phương trong vùng bao gồm: dự án đường sắt và cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu (sắp được triển khai), đường 991b (đã triển khai), cầu Phước An, đường liên cảng Cái Mép, trung tâm logistics Cái Mép Hạ. 

Đặc biệt, dự án sân bay Long Thành chỉ cách Phú Mỹ hơn 30km chính thức được đi vào xây dựng. Đây là sân bay quốc tế lớn nhất nước ta tính đến thời điểm hiện tại. 

Khi các dự án hạ tầng giao thông được hoàn thiện sẽ càng giúp quá trình di chuyển, giao lưu hàng hoá được thuận tiện, từ đó kéo theo sự phát triển tất yếu của kinh tế xã hội, thị trường bất động sản Phú Mỹ cũng được đà “phi mã thần tốc”.

Thị trường bất động sản sục sôi

Có thể nói, liên tiếp các tín hiệu tích cực và quy hoạch hạ tầng thuận lợi trong thời gian qua đã tạo ra cú hích không hề nhỏ cho bất động sản Phú Mỹ. 3 tháng đầu năm, giao dịch mua bán đất Phú Mỹ diễn ra vô cùng nhộn nhịp trên khắp các phường xã. 

Thị trường bất động sản Phú Mỹ được đánh giá là vô cùng tiềm năng và an toàn để đầu tư. Bởi, trong suốt một năm qua, mặc dù đại dịch đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu cũng như Việt Nam, trái lại với sự tĩnh lặng của thị trường bất động sản trong nước, bất động sản Phú Mỹ vẫn phát triển và ghi nhận những mặt bằng tăng giá mới bất chấp đại dịch. 

Sự phát triển của Phú Mỹ hưởng lợi không nhỏ từ các dự án hạ tầng. Tuy nhiên, điều này được đánh giá là sự phát triển tất yếu chứ không hề đi theo cơn sốt đất giống như các địa phương khác trong những ngày gần đây. 

Đất Phú Mỹ dù sở hữu những tiềm năng phát triển vượt trội và thực tế mặt bằng giá đã tăng nhiều trong thời gian qua, tuy nhiên mức giá vẫn còn khá mềm để đầu tư so với mặt bằng chung ở các địa phương lân cận. 

Với diện tích vỏn vẹn hơn 30.000ha thì thi xã Phú Mỹ đã dành tới hơn 10.000ha đất để phát triển công nghiệp. Vậy nên có thể nói nguồn cung đất nền tại Phú Mỹ là không nhiều. Các nền đất có sổ, pháp lý rõ ràng đã liên tục khan hàng trong thời gian qua. 

Không có từ khoá

57 total views, 1 today

  

Listing ID: 7956066e42d174d1

Report problem

Processing your request, Please wait....

Để lại lời nhắn

Hotline Mua Bán Thuê Nhà