Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

 

VNĐ1,3 tỷ

Bất động sản Phú Mỹ 2021 – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

  • Danh mục Nhà đất: Đất ở - Đất thổ cư
  • Loại tin: Cần bán
  • Địa chỉ: Bàu Phượng, Châu Pha
  • Quận / Huyện: TX Phú Mỹ
  • Tỉnh / Thành phố: Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng: 01/06/2021 4:48 chiều
  • Ngày hết hạn: Quảng cáo này đã hết hạn
dat gan ho
anh ngang

Mô tả

Bất động sản Phú Mỹ 2021 – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Thời gian vừa qua, hàng loạt những thông tin quy hoạch hạ tầng dành cho Phú Mỹ nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung đang mở ra cơ hội đưa địa phương trở thành một trong số các thương cảng quan trọng của thế giới. Từ đó, kích thích thị trường bất động sản Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) vốn đã được giới đầu tư quan tâm từ trước đó nay càng trở nên sôi động hơn trong năm 2021.

Hàng loạt tiền đề giúp thị xã Phú Mỹ phát triển

Sở hữu vị trí đắc địa, quỹ đất tự nhiên lớn cùng với cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, 1 trong 19 cụm cảng biển nước sâu nhất thế giới. Phú Mỹ được kỳ vọng sẽ sớm trở thành thành phố cảng vào năm 2025, sánh ngang với Hải Phòng. Đến 2030 sẽ tích luỹ đủ tiền đề để cạnh tranh ngang hàng với cảng của Singapore.

Mới đây nhất, dự án trung tâm logistics Cái Mép Hạ được quy hoạch với tổng diện tích 1.763ha đã được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu báo cáo với văn phòng Chính phủ. Theo đó, dự án này được Chính phủ Hà Lan và Chính phủ Bỉ hết sức quan tâm và mong muốn đầu tư với số vốn gần 1 tỷ USD. Được biết, đây là một trong những dự án hiếm hoi của Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của các quốc gia châu Âu. Điều này chứng tỏ thế giới đang đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.

Trước đó, vào ngày 26/10/2020, cảng Cái Mép Thị Vải đã làm lễ đón siêu tàu container Margrethe Maersk cập cảng – đây là một trong những tàu container lớn nhất thế giới hiện nay với trọng tải hơn 214.000 tấn. Sự kiện lớn này đã giúp cho cảng CMIT trở thành 1 trong khoảng 20 cảng lớn nhất trên thế giới có đủ năng lực tiếp nhận những con tàu siêu trọng, đưa cái tên Cái Mép – Thị Vải rực sáng lên trên bản đồ hàng hải thế giới.

Theo quy hoạch phát triển dành cho thị xã Phú Mỹ, địa phương được định hướng phát triển mạnh mẽ với mũi nhọn ngành công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng, hướng đến trở thành một “thành phố cảng” lớn hàng đầu của Việt Nam, đưa Việt Nam sánh ngang với Busan, Thượng Hải.

Trong tương lai gần, khi Phú Mỹ trở thành “thành phố cảng” vào năm 2025 sẽ tiếp tục đưa địa phương vươn tới những thành tích mới vượt bậc về kinh tế, xã hội. Sẽ không chỉ thu hút đầu tư mà còn một lượng lớn cư dân đổ về đây sinh sống và làm việc

Bất động sản thị xã Phú Mỹ đón đầu cơ hội phát triển

Kể từ khi thị xã Phú Mỹ chính thức được hình thành từ năm 2018, liên tục các tín hiệu tích cực về kinh tế – xã hội, hạ tầng đô thị cảng biển đang tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ. Đa phần, thơi điểm này các nhà đầu tư đều tận dụng thời cơ để đón đầu” hạ tầng, quy hoạch, chính sách…

Theo ghi nhận thực tế tại địa phương, từ đầu năm 2021 đến nay, hoạt động mua bán đất nền tại Phú Mỹ đã trở nên vô cùng sôi động. Mặt bằng giá đã tăng từ 20-30% so với thời điểm cùng kỳ năm 2020. Bằng chứng rõ nhất thể hiện ở các phòng công chứng trên địa bàn luôn trong tình trạng đông nghịt từ sáng đến đêm.

 

 

Không có từ khoá

87 total views, 1 today

  

Listing ID: 57960b602612da59

Report problem

Processing your request, Please wait....

Để lại lời nhắn

Hotline Mua Bán Thuê Nhà