Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

Bán Đất Phú Mỹ Giá Rẻ

  • Danh mục Nhà đất: Đất ở - Đất thổ cư
  • Loại tin: Cần bán
  • Địa chỉ: TX Phú Mỹ (Bà Ria Vũng Tàu)
  • Quận / Huyện: TX Phú Mỹ
  • Tỉnh / Thành phố: Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng: 18/03/2021 2:57 chiều
  • Ngày hết hạn: Quảng cáo này đã hết hạn
ban dat nen phu my
ban dat nen phu my

Mô tả

Lý Giải Nguyên Nhân Khiến BĐS Thị Xã Phú Mỹ Thu Hút Nhà Đầu Tư

Hiện nay, sự khan hiếm quỹ đất tại TP HCM khiến cho nhà đầu tư tìm về các tỉnh, vùng ven lân cận nơi có kết nối gần với đô thị trung tâm. Trong đó, có thể thấy rằng 1 năm trở lại đây, TX Phú Mỹ là nơi thu hút mạnh mẽ giới đầu tư nhờ vào những tiềm năng phát triển vượt bậc. Hàng loạt người mua, bán đất nền Phú Mỹ đã đua nhau chốt lời. Trong bài viết dứoi đây, tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân giúp cho bđs thị xã Phú Mỹ thu hút số lượng lớn nhà đầu tư.

TX Phú Mỹ sẽ trở thành thành phố cảng trong tương lai

Phú Mỹ sở hữu cụm cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải là một trong số 19 cảng nước sâu nhất thế giới có khả năng đón trực tiếp các tàu xa đi trực tiếp giữa Châu Âu, châu Á, Châu Mỹ mà không cần trung chuyển qua nước thứ 3. Theo quy hoạch, thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành thành phố cảng biển vào năm 2025 với nhiều hoạt động kinh tế sôi động. Hiện tại, mức tăng trưởng của cụm cảng Cái Mép đang rất ấn tượng, cụ thể năm 2015 tăng 28%, 2016 tăng 35% và 2017 tăng 22.6%, điều này đã giúp cho Cái Mép Thị Vải nằm trong top những cảng tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Do vậy, tương lai của thành phố cảng Phú Mỹ được nhận định sẽ không còn xa.

Sở hữu số lượng KCN nhiều nhất trong tỉnh thu hút đông đảo lao động

Cùng với sự phát triển của hệ thống cảng biển, Phú Mỹ còn sở hữu số lượng khu công nghiệp đông đảo. Trong tổng số lượng KCN tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Mỹ chiếm tới 2/3. Điều này giúp tạo nên tiềm lực kinh tế vững chắc không chỉ cho toàn tỉnh mà còn cho cả nước. Hàng loạt các xí nghiệp, nhà máy đang hoạt động như nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ, nhà máy thép Vina-Kyoei, nhà máy thép Pomina 2, nhà máy phân bón NPK…

Với tốc độ phát trển công nghiệp nhanh chóng, hiện nay Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây làm việc. Theo báo cáo, tính đến năm 2018 thì trên địa bàn thị xã có khoảng 80000 lao động, trong đó có tới trên 90% số lao động đến từ các địa phương khác.

Hạ tầng phát triển vượt bậc

Được quy hoạch phát triển bền vững và nhanh chóng, Phú Mỹ tập trng mọi nguồn lực đầu tư và hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Cho tới nay, hệ thống các trục đường chính như quốc lộ 51 đi qua 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh, quốc lộ 56, và sắp tới là tuyến cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức Long Thành khi đi vào hoạt động sẽ càng thúc đẩy quá trình giao thương, vận chuyển hàng hoá giúp cho địa phương phát triển hơn nữa.

Bắt sóng đầu tư

Sở hữu những tiềm lực mạnh mẽ, lại được quy hoạch tập trung phát triển theo đúng tiềm năng sẵn có, TX Phú Mỹ được xem như một điểm sáng đầu tư bền vững trong vùng Đông Nam Bộ.

Hiện nay, theo khảo sát của chúng tôi thì quỹ đất dành để phát triển đất ở trên địa bàn là không nhiều, do đó, đầu tư vào những thứ khan hiếm sẽ dễ dàng mang lại giá trị sinh lời nhanh chóng cho nhà đầu tư. Hơn thế nữa, giá đất Phú Mỹ hiện nay vẫn còn rất mềm so với tiềm năng và bởi vì những dự án như sân bay Long Thành, cao tốc còn đang trong quá trình khởi công xây dựng. Đất Phú Mỹ hiện nay cũng có những nơi có gía  bán chỉ từ 1,4 triệu/m2. Có thổ cư có thể dao động từ 3 – 8 triệu/m2. Ở những khu vực trung tâm đắt nhất cũng chỉ ở mức 18 – 20 triệu/m2. Mức giá này vẫn đang rất hợp lý để nhà đầu tư có thể mua luôn và chốt lời dễ dàng.

 

 

Không có từ khoá

72 total views, 1 today

  

Listing ID: 558605307e4bfb1c

Report problem

Processing your request, Please wait....

Để lại lời nhắn

Hotline Mua Bán Thuê Nhà