Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

Bán Đất Nền Phú Mỹ vị trí đẹp số lượng có hạn

  • Danh mục Nhà đất: Đất ở - Đất thổ cư
  • Loại tin: Quảng cáo
  • Địa chỉ: Phú Mỹ
  • Quận / Huyện: Thị xã Phú Mỹ
  • Tỉnh / Thành phố: Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng: 24/03/2021 4:44 chiều
  • Ngày hết hạn: Quảng cáo này đã hết hạn
dat nen phu my 2021

Mô tả

Lợi thế hạ tầng thăng hạng bất động sản Phú Mỹ

Nổi lên như một đô thị cảng đầy tiềm năng của Việt Nam, thị xã Phú Mỹ hiện đang được giới chuyên gia và đầu tư đánh giá là thị trường bất động sản tiềm năng và xứng đáng đầu tư nhất nhì trong thời điểm hiện tại ở khu vực phía Nam. Trong năm vừa qua tới tháng 3 năm nay, thị xã Phú Mỹ đã ghi nhận những chuyển biến vô cùng tích cực không chỉ trong chính sách, quy hoạch hạ tầng mà còn là sự phát triển tốt bất chấp dịch bệnh. Đất nền Phú Mỹ không chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư lớn mà còn là con gà đẻ trứng vàng giúp các nhà đầu tư cá nhân dễ dàng chốt lời nhanh chóng.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ sở hữu vô cùng nhiều lợi thế để phát triển khi địa phương nằm trong vị trí chiến lưọc của trục giao thông kết nối toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đất Phú Mỹ phát triển với tốc độ nhanh chóng nhưng rất bền vững nên được đánh giá cao.

Hạ tầng giao thông đồng bộ tạo đà phát triển mạnh mẽ

Đầu tư phát triển hạ tầng giao thông đón sóng đầu tư là định hướng mũi nhọn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong phát triển kinh tế. Có thể thấy rằng, hiếm có địa phương nào nhanh nhạy và triệt để với các công trình, dự án giao thông như Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xác định thị xã Phú Mỹ, cụ thể là cụm cảng Cái Mép – Thị Vải tương lai sẽ là cửa ngõ giao thương quan trọng không chỉ mang tầm cỡ quốc gia mà còn vươn ra quốc tế khi tiềm năng của cụm cảng đã được chứng minh trong thời gian qua. Vì thế mà hệ thống đường xá kết nối với Phú Mỹ và cụm cảng được đầu tư bài bản để mọi kết nối tới đây là dễ dàng nhất. Những dự án đang được đốc thúc triển khai nhanh chóng đó là cầu Phước An, cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức Long Thành, trung tâm logistics Cái Mép Hạ, kế hoạch nạo vét lòng sông Thị Vải, gỡ rối cho những tồn đọng khiến chi phí vận chuyển hàng qua đây bị độn lên. Khi các tuyết đường này hoàn thành, việc luân chuyển hàng hoá sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng, kéo theo những nhu cầu  tất yếu cuả cuộc sống, và từ đó giúp cho bất động sản có cơ hội phát triển.

Không chỉ nâng cấp hạ tầng giao thông, tỉnh Bà RỊa – Vũng Tàu cũng nhanh nhạy với thời thế khi quyết định mở rộng diện tích đất các khu công nghiệp để sẵn sàng đón dòng vốn FDI đầu tư vào đây. Công nghiệp phát triển, ắt kéo theo nhu cầu thuê lao động, khi số lượng người đông lên, nhu cầu ăn ở, giải trí cũng tăng theo, là tiền đề để bất động sản có cơ hội phát triển.

Sức bật từ xu thế bất động sản công nghiệp

Trong tổng số các khu công nghiệp tại Bà Rịa –Vũng Tàu hiện nay, thị xã Phú Mỹ sở hữu tới 2/3. Trong năm vừa qua, trên địa bàn thị xã đã thu hút khoảng 100.000 người lao động và chuyên gia tới làm việc, trong số đó có tới 90% là lao động đến từ những khu vực khác. Năm 2021 này được dự đoán tiếp tục là một năm phát đat của bất động sản công nghiệp, số lượng người lao động tăng lên sẽ tạo đà cho bất động sản phát triển thêm nữa.

Tính trong 3 tháng đầu năm nay, thị trường giao dịch bất động sản Phú Mỹ đã ghi nhận những chuyển biến vô cùng tích cực so với thời điểm cuối năm ngoái. Những ngày này, có thể dễ dàng nhận ra các phòng giao dịch, công chứng tại Phú Mỹ luôn chật cứng người. Hoạt động mua bán diễn ra vô cùng sôi động. không chỉ những miếng đất lớn được nhà đầu tư tìm kiếm để xây kho xưởng được quan tâm nhiều mà các lô nhỏ có tầm giá dưới 1 tỷ cũng được nhà đầu tư cá nhân săn lùng ráo riết.

Không có từ khoá

73 total views, 1 today

  

Listing ID: 449605b09cbf3900

Report problem

Processing your request, Please wait....

Để lại lời nhắn

Hotline Mua Bán Thuê Nhà