Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

 

VNĐ1

BÁN ĐẤT LÀM BÃI XE THỊ XÃ PHÚ MỸ

 • Danh mục Nhà đất: Đất chia lô - Dự án
 • Loại tin: Cần bán
 • Địa chỉ: Phú Mỹ
 • Quận / Huyện: Vũng Tàu
 • Tỉnh / Thành phố: Toàn Quốc
 • Ngày đăng: 27/02/2021 11:18 sáng
 • Ngày hết hạn: Quảng cáo này đã hết hạn

Mô tả

Tốc độ phát triển kinh tế của thị xã Phú Mỹ đang tăng với tốc độ chóng mặt, thu hút hàng loạt các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời. Song song với đó nhu cầu mua bán đất làm bãi xe tại thị xã Phú Mỹ cũng tăng lên chóng mặt.

iá bán đất làm bãi xe thị xã Phú Mỹ cập nhật tháng 02 năm 2021

Những dự án đầu tư phát triển kinh tế, hệ thống cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh, cùng với đời sống người dân ngày càng được nâng cao, dẫn đến nhu cầu sử dụng các bãi đỗ xe tập trung tăng cao, đặc biệt là những bãi xe quy mô lớn chuyên phục vụ các loại xe container và xe trọng tải lớn chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa. Đây là thời điểm vàng để anh chị đầu tư vào phân khúc đất làm bãi xe tại thị xã Phú Mỹ nam nhà đất, trước khi giới đầu tư đổ xô vào tranh giành “miếng bánh” béo bở này.

Phân khúc đất làm bãi xe tại thị xã Phú Mỹ dù mức giá có phần thấp hơn so với đất nhà ở, đất tái định cư…. Tuy nhiên với tốc độ phát triển như thời điểm hiện tại, phân khúc bất động sản này cũng sẽ có mức giá không hề kém cạnh các loại bất động sản khác. Do vậy, Nam Nhà Đất khuyên anh chị không nên chờ đợi quá lâu, có thể dẫn đến bị tuột mất cơ hội sở hữu những khối bất động sản giá trị với mức vốn đầu tử bỏ ra thấp nhất.

mua-ban-dat-lam-bai-xe-thi-xa-phu-my

Mua bán đất làm bãi xe tại Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Tại sao nên mua đất làm bãi xe tại thị xã Phú Mỹ?

Vị trí

 • Thị xã Phú Mỹ nằm ở phía tây tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, một phần diện tích tiếp giáp với biển, thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Vùng đất này sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý để phát triển kinh tế đa ngành nghề, đồng thời kết nối với các trọng điểm kinh tế trong và ngoài nước.
 • Khoảng cách di chuyển từ thị xã Phú Mỹ đến thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ. Đây là lợi thế giúp các doanh nghiệp tại những địa điểm này dễ dàng phát triển các hoạt động giao thương buôn bán, không phải lo lắng đến các vấn đề vận chuyển, kho bãi.
 • Thị xã Phú Mỹ có nhiều lợi thế trong phát triển kinh tế biển, do một phần diện tích tiếp giáp với biển, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và khai thác tài nguyên nhiên nhiên.

Giao thông, đường xá

 • Hệ thống giao thông tại Phú Mỹ được đầu tư đồng bộ bao gồm: đường bộ, đường sắt, đường thủy; đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân và vận chuyển hàng hóa trong khu vực. Dù thiếu mất đường hàng không, song với khoảng cách 44km đến sân bay Long Thành, thị xã Phú Mỹ vẫn có được rất nhiều cơ hội phát triển các ngành kinh tế đa dạng phù hợp với xu thế xã hội.
 • Trong tương lai khi các tuyến đường cao tốc: Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành; tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu khi được hoàn thiện; cùng với các tuyến đường đang được mở rộng như: QL51, QL56, Mỹ Xuân – Ngãi Giao khi đi vào hoạt động sẽ giúp Phú Mỹ dễ dàng kết nối với các trọng điểm kinh tế trên cả nước hơn thời điểm hiện tại.
 • Cảng Cái Mép – Thị Vải của thị xã Phú Mỹ là nước sâu duy nhất tại Việt Nam có thể tiếp nhận các thuyền trọng tải lớn, vận chuyển hàng hóa trực tiếp đến các nước Âu – Mỹ mà không cần phải dừng tại các trạm trung chuyển quốc tế để tiếp kiệm nhiên liệu. Lợi thế này góp phần thúc đẩy nền kinh tế biển của Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

Quy hoạch khu vực

 • Thị xã Phú Mỹ đang thúc đẩy đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, hướng tới thành phố Phú Mỹ vào ănm 2025 và trở thành đô thị cảng biển hàng đầu cả nước vào năm 2030. Theo đó tập trung phát triển công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ logistic và đầu mối giao thông biển trọng điểm của cả nước.
 • Thị xã Phú Mỹ cũng tiến hành đầu tư xây dựng đô thị, trường học, khu vui chơi giải trí… nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong khu vực, làm tiền đề để thu hút giới đầu tư.

Không có từ khoá

234 total views, 1 today

  

Listing ID: 596039c82723d80

Report problem

Processing your request, Please wait....

Để lại lời nhắn

Hotline Mua Bán Thuê Nhà