Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

Công trường đầu xuân: Nơi hối hả, chốn đìu hiu

Tin BĐS 02/02/2012

Dưới cái lạnh giá của những ngày đầu năm mới, trên nhiều công trình giao thông không khí làm việc đã rất hối hả khẩn trương trong khi đó tại nhiều dự án BĐS vẫn còn khá im ắng.

Đi dọc dự án đường vành đai 3 Hà Nội, phần đường trên cao (đoạn Mai Dịch – Trung Hòa), dưới cái lạnh giá của những ngày đầu xuân, hàng trăm kỹ sư, công nhân vẫn bám công trường thi công hối hả hoàn thành vượt tiến độ công trình dự kiến toàn công trình sẽ hoàn thành vào tháng 10/2012.

Trên công trường tại các điểm nút giao thông trong nội đô không khí làm việc vẫn duy trì khẩn trương ngay từ những ngày giáp tết.

Ghi nhận tại các nút giao Láng Hạ – Thái Hà và Chùa Bộc – Tây Sơn – 2 công trình được khởi công ngay những ngày giáp tết khiến dư luận không khỏi bức xúc, các công nhân vẫn đang ngày hàng chạy đua với thời gian tranh thủ khoảng thời gian nghỉ tết với lưu lượng giao thông giảm nhằm giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến sự đi lại của người dân.

Trên các công trình trọng điểm những ca làm xuyên tết, nhiều công nhân chấp nhấn ăn tết trên công trường để hoàn thành tiến độ công trình.

Trong khi đó, tại nhiều dự án bất động sản vẫn còn khá im ắng. Theo anh Đoàn Văn Hà – Nhân viên trông giữ công trường thì thường phải ra rằm tháng Giêng công nhân mới trở lại công trường.

Hình ảnh chúng tôi ghi lại trên nhiều công trường những ngày đầu xuân:

Không khí làm việc hối hả dự án đường vành đai 3 Hà Nội.

Các công trình giao thông đều khẩn trương hoàn thành đảm bảo nhu cầu đi lại cho người dân trong năm mới

Tại nhiều dự án BĐS không khí vẫn còn khá im ắng

Máy móc vẫn “nghỉ tết”

Thường phải ra Rằm tháng Giêng các công trình mới khởi động lại

Nhiều cửa hàng xây dựng cũng bắt đầu nhập hàng đầu xuân.

(Nguồn DiaocOnline)

Để lại lời nhắn

Hotline Mua Bán Thuê Nhà